08/10/2015

Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Sắt Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt là một hình thức vận chuyển hiện đại, tiện lợi và hàng hóa được vận chuyển an toàn. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt ngày nay được nhiều đơn vị lựa chọn bởi nó mang lại những hiệu quả như: chi phí thấp, giá cả ổn định, hàng hóa vận chuyển an toàn, điều đặc biệt là khối lượng vận chuyển hàng hóa lớn và thời gian giao nhận chính xác theo lịch trình của tàu.

Vận Chuyển Đường Sắt Bắc Nam - TIPHALOGS

Với ưu điểm về giá so với vận chuyển đường bộ và ưu điểm về thời gian so với vận chuyển đường biển, phương thức vận chuyển đường sắt đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Với lịch tàu lửa chạy đều đặn 5 chuyến/tuần (đối với hàng FCL)3 chuyến/tuần (đối với hàng LCL), TIPHALOGS có thể cam kết với quý khách hàng về thời gian vận chuyển hàng hóa (6 ngày). TIPHALOGS cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sắt từ Kho tới Kho (Door –Door) hoặc vận chuyển đường sắt từ Ga – Ga (Station – Station); từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng, và ngược lại, bao gồm:

1. Dịch Vụ Vận Chuyển Container Đường Sắt ( FCL )

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, dịch vụ vận chuyển Container đường sắt của TIPHALOGS hạn chế tối thiểu rớt hàng ở ga đi và các ga đến, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, mang lại sự yên tâm với chi phí cạnh tranh cho khách hàng.

Vận Chuyển Container Đường Sắt - TIPHALOGS

2. Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Lẻ Đường Sắt ( LCL )

Để tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách trong việc vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam. Đối với những hàng lẻ, tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng và loại hàng, TIPHALOGS tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp làm hài lòng khách hàng.

Vận Chuyển Hàng Lẻ Đường Sắt - TIPHALOGS

3. Dịch Vụ Vận Chuyển Ô Tô – Xe Máy Bằng Đường Sắt

Với dịch vụ vận chuyển đường sắt, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển ô tô, xe máy bằng toa chuyên biệt trên tàu hỏa. Với hình thức vận chuyển này, chiếc xe của khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, không gây ra xước xát, hỏng hóc trong quá trình chuyên chở.

Vận Chuyển Ô Tô Đường Sắt - TIPHALOGS

Quy trình vận chuyển ô tô an toàn trên tàu hỏa.

Vận Chuyển Xe Máy Đường Sắt - TIPHALOGS

Bảo quản xe máy trước khi đưa lên tàu hỏa.